Hội nghị tổng kết năm 2020 và Hội nghị viên chức năm 2021

Thứ năm - 28/01/2021 03:01
Trong không khí vui xuân đón Tết Tân Sửu 2021, vào sáng nay 28/01/2021 Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2021 và Hội nghị viên chức năm 2021.
Hội nghị tổng kết năm 2020 và Hội nghị viên chức năm 2021
Hội nghị tổng kết năm 2020 và Hội nghị viên chức năm 2021

Toàn thể Hội nghị được nghe báo cáo thực hiện kế hoạch năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2021. Mặc dù năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn với tác động to lớn của dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến mọi hoạt động của Trung tâm. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo, sát sao, đúng đắn của tập thể Ban Lãnh đạo Trung tâm đã khắc phục được mọi khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và duy trì nguồn thu dịch vụ đảm bảo một phần để chi trả thu nhập tăng thêm cho cán bộ viên chức và người lao động. Sang năm 2021, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ cùng nhau cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; đảm bảo các chỉ tiêu về hoạt động kiểm nghiệm, nghiên cứu khoa hoc, dịch vụ có thu; khai khác tốt nhất cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt GLP.

Hội nghị đã diễn ra với không khí dân chủ và lấy ý kiến góp ý rộng rãi của toàn thể cán bộ bổ sung cho Quy chế chi tiêu nôi bộ và quy chế phân loại lao động. Một số tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn cũng như sự phối hợp giữa các đơn vị liên quan cũng được thảo luận trên tinh thần góp ý xây dựng và cùng thảo luận tìm biện pháp khắc phục. Nghị quyết Hội nghị đã được toàn thể cán bộ, viên chức nhất trí thông qua về kế hoạch thực hiện công tác chuyên môn cũng như định hướng đảm bảo, duy trì quyền lợi của người lao động. Các hoạt động đoàn thể cũng được duy trì thường xuyên góp phần nâng cao đời sống tinh thần người lao động.

Hội nghị đã công bố kêt quả thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Nhiều tập thể và cá nhân đã được trao tặng bằng khen, giấy khen tại Hội nghị. Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang là 01 trong 04 đơn vị của Y tế được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh, 01 tập thể được UBND tỉnh công nhận là tập thể xuất sắc, 01 cá nhân được nhận bằng khen UBND tỉnh, 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 02 cá nhân được nhận giấy khen của Sở Y tế. Hội nghị cũng đã tiến hành quy trình bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 với 02 thành viên.

Hội nghị kết thúc thành công với lời chúc từ Ban Lãnh đạo Trung tâm đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm một năm mới an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây