Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 14:48
Sáng ngày 21/01 tại Hội trường cơ quan, Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Kim Ưng, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể viên chức và người lao động.
Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021.

Sau khi được nghe các báo cáo và gợi ý thảo luận của đồng chí Giám đốc Trung tâm, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp thiết thực, tập trung vào các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tổ chức các hoạt động phong trào đoàn thể;  góp ý sửa đổi quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Cũng trong dịp này,  đơn vị đã tổ chức khen thưởng cho các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.

 Năm 2021, với tinh thần đoàn kết chủ động, sáng tạo, trung tâm đã đạt nhiều thành tích trong công tác kiểm tra giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và công tác phòng chống dịch Co vid-19, nhiều cá nhân và tập thể được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 01 tập thể được công nhận tập thể lao động xuất sắc.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Kim Ưng đề nghị thời gian tới các tổ chức đoàn thể trong đơn vị  tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Công đoàn phối hợp với chuyên môn thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến viên chức và người lao động; Lãnh đạo các khoa, phòng cùng  nhân viên chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp với từng lĩnh vực được giao để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trung tâm trong thời gian tới./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây