HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ năm - 01/02/2024 15:10
Trong không khí mừng đảng mừng xuân chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01 Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Kim Ưng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm và đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
toàn cảnh hội nghị
toàn cảnh hội nghị

giam doc trao bang khen
Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thị Kim Ưng báo cáo tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh báo cáo tổng kết công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đoàn Thị Kim Ưng kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023. Đồng chí Bùi Đức Giang đại diện ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh thông qua các quy chế của đơn vị. Hội nghị đã diễn ra với không khí dân chủ và nhiều ý kiến đóng góp của các cán bộ, viên chức, người lao động bổ sung cho các Quy chế của đơn vị như Quy chế chi tiêu nội bộ;Quy chế phân loại lao động... Một số tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn cũng được thảo luận sôi nổi để cùng đề ra biện pháp khắc phục.

      Trong năm 2023 mặc dù còn nhiều khó khăn song với sự đoàn kết nhất trí của tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức người lao động trong đơn vị Trung tâm đã  thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, các tổ chức, đoàn thể cũng hoạt động rất hiệu quả và đạt nhiều thành tích. Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Trung tâm được Sở Y tế đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Hội Cựu chiến binh, Chi hội Chữ  thập đỏ cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ và được cấp trên tặng giấy khen. Nhiều tập thể, cá nhân được tặng giấy khen trong các lĩnh vực.
Đồng trí Ngô Đức Toàn nhận Giấy khen của Công đoàn ngành

     Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2024, ngay từ đầu năm bám sát sự chỉ đạo của Sở Y tế, Trung tâm đã xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động năm 2024.Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân chuẩn bị đón tết Giáp Thìn 2024 với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần ngăn chặn hàng giả hàng nhái, gian lận thương mại trong dịp tết nguyên đán. Trung tâm cũng quán triệt toàn thể viên chức người lao động thực hiện nghiêm pháp luật và các quy định của ngành, đặc biệt là các quy định không uống rượu bia trong ngày làm việc và tham gia giao thông...

  Hội nghị kết thúc thành công với lời chúc từ Ban lãnh đạo Trung tâm đến toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm một năm mới an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Nguồn tin: Trung tâm Kiểm nghiệm Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây